Chiêm Ngưỡng 20 Phút Gameplay Hoành Tráng Của Cyberpunk 2077

0
Cyberpunk 2077 – tựa game bom tấn mới nhất đến từ hãng phát triển danh tiếng CD Project được dự đoán sẽ trở thành cơn sốt toàn cầu sau dự án thành công của họ là The Witcher. Cyberpunk 2077 mang đến trải nghiệm thế giới mở hoàn toàn mới cho người chơi. Trò chơi dựa trên chủ nghĩa tương lai này được thiết kế để  nâng trải nghiệm chơi game thế giới mở của game thủ lên một tầm cao mới. Trong show Night City Wire – một show chia sẻ trải nghiệm phát triển và chi tiết gameplay Cyberpunk 2077 được lên sóng gần đây trên kênh youtube chính thức của tựa game này, đã trình diễn một thế giới mở độc đáo sáng tạo trong từng ngóc ngách của tựa game.

“Nó chắc hẳn sẽ tạo ra một cuộc cách mạng về thể loại Open-World trong giới mộ điệu!”.

Với mức độ kỳ vọng cực lớn từ phía các game thủ, nhà phát triển của Cyberpunk đã quyết định trì hoãn lịch ra mắt của tựa game đến tận tháng 11/2020 để có thêm nhiều thời gian hoàn thiện chất lượng gameplay. Và qua những màn trình diễn ấn tượng của Cyberpunk mà tất cả mọi người được chứng kiến, CD Project quả là hãng phát triển cầu toàn và mát tay. Dù bị dời lịch phát hành nhiều lần nhưng số đông game thủ đều tán thành và cho rằng “chờ đợi là hạnh phúc” đối với Cyberpunk.

Lối chơi liền mạch và thiết kế nhân vật của Cyberpunk 2077 là hai yếu tố nổi bần bật tách biệt nó khỏi các tựa game khác

Điều đầu tiên gây chú ý chính là sự liền mạch trong khâu kể chuyện và dẫn dắt của trò chơi. Với công nghệ đồ họa tiên tiến, Cyberpunk đã phô diễn hết tất cả sức mạnh của mình và điều này được chứng minh qua các đoạn cắt cảnh trông giống như “không cắt cảnh”, giúp cho gameplay trở nên mượt mà hơn một cách đáng kể. Yếu tố này khiến cho Cyberpunk trông như một bộ phim bom tấn mà người chơi sẽ làm đạo diễn cho nhân vật của mình trong chính thế giới Open-World của họ.

Tạo hình thiết kế nhân vật của các NPC  trong Cyperpunk 2077 xứng đáng được tán dương hết lời. Có vẻ như nhà phát triển đã làm việc rất chăm chỉ để tạo ra các nhân vật vô cùng sống động và hoàn hảo đến từng chi tiết. Và đó là lý do vì sao CD Project nói rằng họ thêm vào hệ thống thói quen hàng ngày để mỗi nhân vật đều độc nhất trong game. Thêm vào đó, các nhân vật đều sẽ thể hiện nhiều cử chỉ, hành vi nhỏ và phức tạp hơn, ví dụ như đảo mắt. Gameplay của Cyberpunk nhấn mạnh khả năng tương tác thế giới mở. Chính vì vậy, thiết kế các nhân vật NPC đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi.

Dù cho tiềm năng khai thác và phát triển gameplay của Cyperbunk còn rất lớn, có thể thấy trò chơi đến thời điểm này đã thể hiện tốt hơn kỳ vọng.

Quy mô về các tương tác và chọn lựa của game thủ trong Cyberpunk 2077 thì không còn gì phải bàn

Các nhà phát triển của Cyberpunk 2077 đã khẳng định rằng họ muốn có một tựa game lớn hơn Witcher 3 về thế giới mở và có vẻ như họ đã làm được điều đó. Người chơi có thể tương tác với hầu hết mọi đối tượng và NPC trong trò chơi và cách họ chọn để tương tác tạo nên lối chơi của họ. Nói một cách đơn giản, người chơi có thể khám phá những cách hoàn thành nhiệm vụ của riêng mình vì thực sự có cả một thế giới các yếu tố mà họ có thể tương tác. Chẳng hạn, có rất nhiều sự tương tác trong khu vực Badlands của Cyberpunk 2077 và người chơi hoàn toàn có thể khám phá nó với nhiều cách chơi khác nhau. Với chuỗi nhiệm vụ phức tạp và đa dạng của Cyberpunk 2077, chắc hẳn không phải lúc nào cũng sẽ có good ending! Hãy chuẩn bị tinh thần “cày màn hình” vì thế giới Cyberpunk thực sự phức tạp đấy.

Cyberpunk 2077 đang nhá hàng một loạt các tính năng cực kỳ thú vị mà chúng ta khó lòng chờ đợi hơn được nữa. Chúng ta chỉ có thể tưởng tượng trò chơi sẽ diễn ra như thế nào khi nó hoàn thành phát triển mà không còn sự trì hoãn nào cả. Cùng Game Cộng hồi hộp chờ đợi tựa game Cyberpunk 2077 nóng hổi này nhé!

Về Tác Giả
Gamer Z

Gamer Z

A daydream man with his controller.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *