Game Nhập Vai JRPG Fairy Tail (Hội Pháp Sư) Và Mọi Thông Tin Trước Ngày Ra Mắt

Game Nhập Vai JRPG Fairy Tail (Hội Pháp Sư) Và Mọi Thông Tin Trước Ngày Ra Mắt

0

Fairy Tail (Tựa Tiếng Việt: Hội Pháp Sư) có cái tên không liên quan gì đến các nàng công chúa bị giam giữ trong lâu đài hay phù thủy. Nó bắt nguồn từ câu hỏi độc đáo mang tính triết lý trong thế giới của bộ manga/anime cùng tên: “Tiên có thể có đuôi không?”. Tuy vậy, quá trình chuyển thể của trò chơi Fairy Tail lại là thứ mà các fan quan tâm hơn cả trong thời gian gần đây. Được phát triển bởi Gust – studio phía sau loạt game đình đám Atelier, Fairy Tail sẽ mang phong cách game nhập vai RPG chiến đấu theo lược. Dù cho bạn là fan của Fairy Tail hay chỉ đơn giản là mê game nhập vai, Fairy Tail chắc chắn  sẽ là cái tên đáng cân nhắc trong thời điểm khan hiếm game như hiện nay. Dưới đây sẽ là mọi thông tin bạn cần biết trước ngày ra mắt của tựa game chuyển thể khá hot này.

Ngày Phát Hành Của Game Fairy Tail?

Fairy Tail sẽ được phát hành trên các nền tảng PC, PS4 và Switch vào ngày 31 tháng 7 2020.

Có Phải Game Fairy Tail Đã Bị Dời Lịch Phát Hành?

Thật không may là đúng như vậy, Fairy Tail là một nạn nhân khác phải chịu sự trì hoãn ra mắt trong năm 2020. Fairy Tail ban đầu dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 3 năm 2020. Nhưng nhà sản xuất của trò chơi Keisuke Kikuchi đã phải tuyên bố trì hoãn game một tháng trước đó.

“Tôi thực sự xin lỗi vì sự chậm trễ của Fairy Tail, và sự bất tiện gây ra cho người hâm mộ, đối tác và các bên liên quan của chúng tôi, những người đang mong chờ tựa game này”, ông viết. “Xin hãy cho phép chúng tôi được dành thêm thời gian để đánh bóng trò chơi, đảm bảo chất lượng tốt nhất để chúng tôi có thể mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game thực sự hấp dẫn.”

Sau đó, đã có sự chậm trễ lần thứ hai vào tháng 5 năm 2020, do Covid-19, đặt trò chơi vào lịch phát hành hiện tại

Với 2 lần trì hoãn, chúng ta có thể kỳ vọng vào một tựa game Fairy Tail được trau chuốt kỹ lưỡng.

Trailer, Gameplay Và Nội Dung Của Fairy Tail

Fairy Tail dựa trên bộ anime và manga nổi tiếng cùng tên tập trung vào cuộc phiêu lưu của một pháp sư lửa tên là Natsu Dragoneel và bang hội ma thuật của anh ta có tên Fairy Tail. Trò chơi có các vùng đất rộng lớn đáng kinh ngạc như Magnolia, ngôi nhà của bang hội Fairy Tail. Nếu bạn không có thời gian để xem toàn bộ anime, bạn cũng có thể tìm xem các video tóm tắt dòng thời gian của bộ truyện để nắm bắt sâu hơn về những gì sẽ diễn ra trong game.

Về gameplay, Fairy Tail là một game nhập vai theo lượt được phát triển bởi Gust, cùng công ty đứng sau các thương hiệu Atelier và Ar Tonelico. Game sẽ bao gồm hàng tá nhân vật bước ra từ bộ truyện Fairy Tail gốc với khả năng tùy biến trang phục và và hệ thống lên cấp đặc trưng.

Cốt Truyện Của Game Fairy Tail Có Giống Với Bộ Manga/Anime Gốc Không?

Hầu như sẽ tương đồng với bộ truyện. Trong đó, game sẽ bao gồm 3 phần nội dung phổ biến trong truyện là: Tenerou Island, Grand Magic Game và Tartarus. Có tin đồn cho rằng game Fairy Tail sẽ thêm nhiều chương mới chưa được công bố. Cũng sẽ có thêm nhiều câu chuyện gốc được lồng ghép vào trong các nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ để nhường spot light cho những nhân vật phụ khác xuất hiện.

Mất Bao Lâu Để Phá Đảo Fairy Tail?

Theo như nhà phát triển Gust, Fairy Tail ước tính sẽ tiêu tốn lên đến 30 giờ chơi của game thủ. Thời gian hoàn thành này chỉ tính riêng cho phần cốt truyện chính và chưa bao gồm các DLC có thể xuất hiện trong tương lai.

Fairy Tail DLC

Sẽ có thêm DLC cho phần trang phục của một số nhân vật trong chương truyện Grand Magic Games. Thậm chí có cả DLC cho phép nữ nhân vật Lucy của Fairy Tail hóa thân thành Ryza – nhân vật chính trong tựa game Atelier cũng đến từ nhà phát triển Gust. Những người đặt mua sớm Fairy Tail cũng sẽ nhận thêm trang phục cho Erza Scarlett dựa trên ngoại hình của cô nàng khi được mệnh danh là “Miss Fairy Tail”. Ngoài ra, phiên bản digital của game cũng sẽ tặng thêm trang phục theo thiết kế của Team A từ phần truyện Grand Magic Games.

Các Nhân Vật Điều Khiển Được Trong Game Fairy Tale

 • Natsu Dragneel
 • Lucy Heartfilia
 • Gray Fullbuster
 • Erza Scarlet
 • Wendy Marvell
 • Gajeel Redfox
 • Juvia Lockser
 • Jellal Fernandes
 • Kagura Mikazuchi
 • Sherria Blendy
 • Ichiya Vandalay Kotobuki
 • Sting Eucliffe
 • Rogue Cheney
 • Laxus Dreyar
 • Mirajane Strauss
 • Gildarts Clive

Cấu Hình Game Fairy Tail Cho Phiên Bản PC

Cấu hình tối thiểu: Win 8/10 (64 bit), core i5 4460, Ram 8GB, GTX 760, DirectX 11, Ổ cứng 10GB

Cấu hình đề nghị: Win 8/10 (64 bit), core i7 4770, Ram 16GB, GTX 1060, DirectX 11, Ổ cứng 10GB

Về Tác Giả
Gamer Z

Gamer Z

A daydream man with his controller.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *