Google Xác Nhận Ra Mắt Dòng Sản Phẩm Loa Thông Minh Nest Mới

Google Xác Nhận Ra Mắt Dòng Sản Phẩm Loa Thông Minh Nest Mới

0

Google đã chính thức lên tiếng xác nhận về dòng sản phẩm loa thông minh Nest mới sau khi vô tình bị rò rỉ thông tin tại Nhật. Ngay sau đó ông trùm công nghệ đã phải công bố hình ảnh chính thức của sản phẩm kèm theo một đoạn video teaser ngắn.

Diện mạo của chiếc loa trông giống như 2 dòng loa khác của Google kết hợp lại đó là dòng Nest Mini hình chiếc gối và dòng loa Google Home Max. Sản phẩm có chiều cao rơi vào khoảng 22 cm và có thể dựng đứng theo chiều dọc. Bức ảnh chính thức từ Google cho thấy loa được khoác lên lớp áo màu xanh dương, đoạn teaser lộ diện màu xanh mòng két trong khi bức ảnh từ hồ sơ bị rò rỉ lại mô tả một chiếc loa với thiết kế xám trung tính hơn.

Đoạn Teaser Sản Phẩm Loa Thông Minh Mới Từ Google

Ngoài hình ảnh và đoạn video được cung cấp, các thông tin liên quan đến thông số kỹ thuật của chiếc Nest mới này vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, dựa trên các nguồn tin gần đây, khả năng cao sản phẩm loa Nest mới này sẽ trực tiếp cạnh tranh với Sonos One – một sản phẩm loa điều khiển bằng giọng nói có thiết kế dạng khối tương tự như loa của Google và có khả năng ghép đôi với sản phẩm cùng loại để tạo hiệu ứng âm thanh nổi.

Hội Đồng Truyền Thông Liên Bang tại Mỹ gần đây đã thông qua chứng nhận một “thiết bị không dây” đến từ Google với tên mã là GXCA6. Trùng hợp là ngay sau đó, một sản phẩm có số hiệu tương tự đã xuất hiện trong bộ hồ sơ bị rò rỉ.

Theo lịch trình, sản phẩm loa thông minh mới này của Google được lên kế hoạch ra mắt tại hội nghị I/O thường niên diễn ra vào tháng 3. Nhưng vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, sản phẩm Nest mới có khả năng sẽ được giới thiệu tại sự kiện Pixel của Google diễn ra vào tháng mười năm nay.

Vào quý 3 năm ngoái, Google đã gây ấn tượng mạnh với các tín đồ công nghệ khi chính thức công bố dòng sản phẩm loa thông minh dành cho gia đình: ” Nest Mini” mới với tính năng được nâng cấp đáng kể so với phiên bản cũ, cụ thể là khả năng điều chỉnh âm lượng dựa trên các yếu tố môi trường xung quanh. Đặc biệt, dòng loa này còn sở hữu cảm biến LED ngay trên mặt loa và bạn có thể dùng tay lướt nhẹ để điều chỉnh âm thanh theo ý muốn.

Về Tác Giả
Gamer Z

Gamer Z

A daydream man with his controller.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *