Liên Minh Huyền Thoại Ra Mắt Nhóm Trang Phục Hoa Linh Lục Địa (Spirit Blossom)

Liên Minh Huyền Thoại Ra Mắt Nhóm Trang Phục Hoa Linh Lục Địa (Spirit Blossom)

0

Mùa hè này sẽ trở nên cực kỳ phấn khích đối với game thủ Liên Minh khi Riot Games vừa tiết lộ nhóm trang phục siêu đẹp: Hoa Linh Lục Địa (Spirit Blossom) dành cho nhóm các vị tướng được yêu thích nhất của game là Yasuo, Thresh, Teemo, Vayne. Ngoài ra, còn một cái tên mới toanh là Lillia – vị tướng thứ 149 của Liên Minh Huyền Thoại.

Nhóm trang phục được lấy cảm hứng từ câu chuyện về lễ hội Hoa Linh của thế giới Ionia, một vùng đất yên bình cùng với vẻ đẹp và ma thuật tự nhiên trong Liên Minh Huyền Thoại. Đối với Yasuo và Teemo, trang phục Hoa Linh đi theo tông màu sáng bắt mắt nhấn vào các tông màu hồng, trắng, xanh pastel và xanh lá cây. Riêng Teemo sẽ có thêm trang phục Hoa Linh hàng hiệu (Prestige Spirit Blossom) với các hiệu hứng sắc vàng óng ánh.

Về phần Vayne, Thresh và Lillia, ngược lại, đi theo tông màu đối lập hòa trộn giữa sắc xanh và tím đậm. Đây cũng là lần đầu tiên vị tướng Thresh của chúng ta sở hữu skin lấy hình dáng và diện mạo của con người. Ảnh nền của các vị tướng này cũng trở nên ma mị hơn khi chứa đựng các linh hồn trong sắc tối.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về nội dung sự kiện phía sau các skin này. Tuy nhiên, dựa trên thiết kế đối lập của hai nhóm trang phục, người chơi có lẻ sẽ phải chọn giữa 2 phe ánh sáng và bóng tối.

Dưới đây là tổng hợp hình ảnh và tương tác trong game của bộ skin Hoa Linh Lục Địa:

Yasuo – Anh Hùng Lãng Kiếm

Teemo – Phong Linh Tiểu Quái

Teemo – Phong Linh Tiểu Quái Hàng Hiệu

Thresh – Ẩn Diện Quỷ Thần

Vayne – Tuyệt Vọng Chi Tiễn

Lillia – Mộng Tưởng Tiên Nữ

Về Tác Giả
Gamer Z

Gamer Z

A daydream man with his controller.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *