Người Chơi Valorant Phát Hiện Cách Đặt Spike Bên Ngoài Các Bombsite

0

Lần tới nếu bạn cố gắng gỡ các “Spike” trong Valorant, chúng có thể ở một vị trí đáng ngạc nhiên đấy. Người chơi VALORANT đã phát hiện ra một cách để đặt “Spike” ngoài khu vực bombsite bằng cách tận dụng chiêu cuối của Phoenix.

Một người chơi VALORANT đã tải lên youtube đoạn video hướng dẫn cách đặt “Spike” bên ngoài các Bombsite để gây rối cho đội kẻ thù. Quá trình này không phải lúc nào cũng thực hiện được, nhưng nó có thể giúp tạo đột biến cho ván đấu đấy.

Để thực hiện mẹo này trong Valorant, người chơi Phoenix cần phải kích hoạt kỹ năng ultimate cho phép họ hồi sinh tại một vị trí sau khi chết hoặc khi  kỹ năng này hết hạn dùng. Nếu đặt “spike” trong khi sử dụng chiêu cuối Phoenix sẽ được dịch chuyển về vị trí ban đầu cùng với trái “spike”. Quả Spike này sẽ phát nổ bình thường nếu nó không được gỡ bỏ.
Điều này có thể làm hoang mang các đối thủ bên đội phòng thủ. Vì các spike đáng lý ra phải được đặt trên khu vực bombsite chứ không phải chỗ nào khác trên bản đồ , thế nên đối phương sẽ dễ chủ quan. Tính đột biến của thủ thuật này có thể được đẩy lên cao khi bạn đưa spike tới chỗ “hiểm”, chẳng hạn như trên một bức tường Sage.
Đây chẳng phải là chiến lược hay ho gì để team có thể phụ thuộc vào. Nhưng nếu bạn cần một mẹo để dành chiến thắng trong vòng đấu quyết định thì hãy tận dụng ngay và luôn trước khi Riot Games cập nhật phiên bản mới để xóa xổ vấn đề này trong Valorant.
Về Tác Giả
Gamer Z

Gamer Z

A daydream man with his controller.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *