The Pathless Tung Trailer Mới Phô Diễn Gameplay Bắn Cung Thế Giới Mở

0

Trong đoạn trailer mới của game The Pathless chúng ta được chiêm ngưỡng khả năng nhào lộn bắn cung mượt mà của nhân vật chính trong một thế giới mở mang chút phong cách giống với Ghost of Tsushima kết hợp gameplay hơi hướng Monster Hunter World. Và còn có tình bạn khăng khít với chú đại bàng dễ thương nữa đấy!

Mới đây thông qua Playstation State of Play, game bắn cung open-world The Pathless công bố đoạn trailer mới đẹp đến kinh ngạc. Đoạn trailer mở ra cái nhìn cận cảnh hơn về cô nàng thợ săn đeo mặt nạ. Cô nàng ninja chạy nhanh như gió qua các ngọn đồi xanh tươi và bắn cung vào các biểu tượng nổi để nạp lại thanh năng lượng cho các bước nhảy nhào lộn của mình. Người bạn đồng hành đại bàng của nàng thợ săn cũng đóng vai trò quan trọng trong gameplay của The Pathless: chú ta có thể chở bạn qua một khoảng cách rất xa khi lướt, và thậm chí đưa bạn bay lên cao miễn là đáp ứng đủ lượng lông vũ. Người chơi cũng có thể cải thiện khả năng bay của đại bàng bằng cách thu thập các tinh thể, điều này giúp nhân vật chính kiểm tra mọi ngóc ngách trong một thế giới mở hết sức rộng lớn. Ngoài ra, cưng nựng chú đại bàng của mình để giữ cho nó luôn sạch sẽ, vui vẻ và sẵn sàng bay cao, bay xa cũng rất quan trọng.

Nói đến các ngóc ngách, sẽ không có bản đồ trong The Pathless, do đó người chơi phải tự mình kiểm tra mọi thứ bằng cách sử dụng “cảm quan của thợ săn”. Tính năng này tiết lộ các mục tiêu mới nằm trên đường chân trời, bao gồm các ngôi đền, tháp cổ với nhiều nhiệm vụ giải đố để khám phá và những linh hồn bị nguyền rủa. Bằng cách thu thập các “obelisk” và đưa chúng trở lại tháp, các linh hồn bị nguyền rủa được thanh tẩy trở nên dễ tổn thương. Lúc ngày, người chơi có thể chiến đấu với chúng.

Những linh hồn bị nguyền rủa có vẻ là  các mục tiêu khổng lồ xuất hiện trấn một khu vực cụ thể trong The Pathless. Chừng nào chưa hoàn thành phá giải “obelisk”, bạn sẽ không thể manh động mà chỉ có thể ẩn nấp khỏi các linh hồn này. Nhưng một khi chúng suy yếu, bạn sẽ dễ  dàng hạ gục chúng trong chuỗi gameplay săn bắn gợi nhớ đến một tựa game cực hot khác là Horizon Zero Dawn. Ra sức bắn các biểu tượng để duy trì năng lượng của mình, đánh vào điểm yếu của linh hồn để chúng bị thương, sau đó đối mặt với chúng trong trận đấu trùm kiểu tay đôi. Không nhất thiết mọi cuộc chiến với các linh hồn sẽ diễn ra y chang như vậy, nhưng qua đoạn gameplay mới, The Pathless đã hé lộ một màn trình diễn cool ngầu khả năng cao sẽ gia tăng hưng phấn cho game thủ đi sâu vào khám phá thế giới mở tuyệt đẹp của  tựa game này.

The Pathless dự kiến sẽ được phát hành trên hệ máy PS4 và PS5 cuối năm nay.

Về Tác Giả
Gamer Z

Gamer Z

A daydream man with his controller.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *