Samira – Vị Tướng AD Tiếp Theo Của Liên Minh Huyền Thoại?

Samira – Vị Tướng AD Tiếp Theo Của Liên Minh Huyền Thoại?

0

Đã có nhiều chi tiết rò rỉ trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại xoay quanh một vị tướng kế tiếp sắp ra mắt sau Yone với cái tên là Samira. Trong khi Riot vẫn chưa lên tiếng xác nhận điều này, bản cập nhật 10.16 trên máy chủ PBE đã mang đến những gợi ý về tướng xạ thủ AD mới.

Liên Minh vẫn đang chìm đắm trong một mùa hè tràn đầy sự phấn khích với màn ra mắt của hai tướng mới và sự kiện Hoa Linh Lục Địa. Dù cho Yone đã tiến gần tới ngày chính thức ra mắt, các fan của Lol vẫn nóng lòng chờ đợi thêm nhiều bản cập nhật tiếp theo. Tướng mới đã được Riot Games nhá trước trong lộ trình ra mắt và dự đoán sẽ tung hoành ở khu vực đường dưới với tính cách hung hăng của mình. Chỉ đạo ra mắt tướng Ryan “Reav3” Mireles ban đầu đã đề cập đến vị tướng này với khả năng dùng nỏ để chiến đấu và đặc biệt là có bộ kỹ năng liên kết với nhau. Nhờ cơ chế này vị tướng sẽ có khả năng tạo ra nhiều combo “liên hoàn chưởng” khác nhau.

Rò Rỉ Tướng Mới Sau Yone Trong Các Tệp Tin

Người chơi chắc sẽ không phải đợi lâu cho đến khi vị tướng này được tiết lộ với cái tên “Samira”. Những gợi ý trong tệp tin ghi chú cho bản cập nhật 10.16 đã cho thấy có một biểu cảm mới với tên gọi “Style: Rank S”. Biểu cảm này giống hệt hình ảnh đã xuất hiện trong lộ trình tướng mô tả về nhân vật marksman (tay thiện xạ).

Đào sâu hơn vào các tệp tin này, chúng ta sẽ thấy có một tệp tin mang tên “Samira”. Bên cạnh đó, trong thư mục còn có những tệp tin khác ghi rõ “roses” (hoa hồng), “petals” (cánh hoa) và “embers” (than hồng).

Trong khi vẫn chưa có xác nhận chính thức nào về việc Samira có phải tướng đi đường dưới hay không, nhiều fan cho rằng đây sẽ là một tướng xạ thủ (AD). Vị tướng gần đây nhất của khu vực bot lane là Aphelios và cũng đã đến lúc cần bổ sung thêm một chiến binh cho khu vực này. Vì là marksman nên người chơi trông đợi khả năng càn lướt nhiều lane khác nhau ở vị tướng này.

Bạn có đang háo hức mong chờ Samira. Hãy chia sẻ với Game Cộng suy nghĩ của bạn về vị tướng này qua phần bình luận bên dưới nhé!

Về Tác Giả
Gamer Z

Gamer Z

A daydream man with his controller.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *